KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Khám phá lý do nên chọn cửa 2 cánh lệch cho ngôi nhà

Cửa 2 cánh ngày càng được nhiều người ưa chuộng để lắp đặt cho cửa đi chính nhà mình. Vì thế, có rất nhiều khách hàng bắt buộc muốn lắp đặt cửa 2 cánh cho ngôi nhà mặc dù kich thước có phần không thích hợp. Vì thế, các nhà cung cấp đã sáng tạo ra loại cửa 2 cánh lệch, giúp cho mọi ngôi nhà đều có thể lắp đặt loại cửa này.

NÊN SỬ DỤNG CỬA 2 CÁNH LỆCH CHO NGÔI NHÀ MỚI LẠ

Đặc điểm của cửa 2 cánh lệch bao gồm 1 cánh to và 1 cánh nhỏ. Cánh nhỏ có thể cố định nhờ chốt âm lật. Vì thế, cánh cửa này là sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa 1 cánh và cửa 2 cánh với sự tiện lợi trong việc sử dụng.

Tại sao nên chọn cửa 2 cánh lệch cho ngôi nhà bạn?

Nếu như bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với các loại cửa 2 cánh đều, mong muốn có sự thay đổi mới lạ so với các ngôi nhà khác cùng khu phố hay hàng xóm của bạn, thì cửa 2 cánh lệch là lựa chọn độc đáo và thể hiện phong cách sáng tạo của bạn đấy.

Hoặc nếu ngôi nhà cửa bạn không quá rộng rãi như nhà ống mặt phốcăn hộ chung cư hoặc chi ít là bạn đang muốn tiết kiệm 1 phần không gian mặt tiền, thì cửa 2 cánh lệch là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: 

CỬA THÉP VÂN GỖ 2 CÁNH LỆCH KOFFMANN – ĐƠN VỊ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

Là đơn vị đã có uy tín và thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực cửa thép vân gỗKoffmann là đơn vị thi công cửa thép vân gỗ hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi có thể thiết kế, thi công tất cả những mẫu cửa vân gỗ theo yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu cửa cho khách hàng lựa chọn, cửa thép vân gỗ 2 cánh lệchcửa sắt giả gỗ 2 cánh đều nhaucửa thép vân gỗ có kính,…để có thể đáp ứng được đến tối đa những nhu cầu mà khách hàng cần.

Bạn có thể tham khảo 1 vài công trình dưới đây nhé:

Tại sao nên chọn cửa 2 cánh lệch cho ngôi nhà bạn?

Công trình cửa 2 cánh lệch tại chung cư Hemisco Xa la tại Hà Đông

Tại sao nên chọn cửa 2 cánh lệch cho ngôi nhà bạn?

Công trình tại Trường Chinh – Hà Nội

Nếu yêu thích các mẫu cửa thép hoặc bạn đang có nhu cầu về cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch, hãy liên hệ với Koffmann qua số hotline 0914.860.455 để được tư vấn nhé.