KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Tuyển tập Ý tưởng màu sắc cửa phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh rất ít khi được chú ý đến trong ngôi nhà, nó thường nằm khuất ở góc nhà hoặc vị trí nào ít bị để ý nhất. Do đó, những cánh cửa cũng ít khi được nhiều người chú ý lựa chọn. Nhưng bạn có biết, mỗi khi đi làm về, bạn vào nhà vệ sinh để gột rửa đi những muộn phiền và mệt mỏi, thấy phòng vệ sinh mình luôn đẹp với màu sắc yêu thích, hẳn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Những ý tưởng màu sắc cửa phòng vệ sinh dưới đây có thể giúp bạn trong việc trang trí nhà vệ sinh tuyệt vời.

Y tuong mau sac cua phong ve sinh

Những cánh cửa trơn là những cánh cửa truyền thống đại diện cho đời sống nông thôn. Nó có thể được điều chỉnh dựa trên lớp phủ bề mặt. Chẳng hạn như các màu sắc cửa gỗ hoặc sử dụng kính cho các cánh cửa nhựa lõi thép. Sử dụng thiết kế cửa này sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Do vậy, sử dụng các thiết kế cửa trơn để làm nguồn cảm hứng cho các dự án về thiết kế trang trí cửa phòng tắm. Một số màu sắc được áp dụng trên cánh cửa này đều mang 1 ý nghĩa riêng, cụ thể:

Cửa vệ sinh màu đỏ: mang màu sắc cổ điển, cửa màu đỏ sẽ cho bạn cảm giác sống trong trang trại.

Cửa phòng tắm màu trắng: mang màu sắc hiện đại, cửa được sử dụng nhiều nhất trong khu vực vệ sinh.

Cửa màu đen/xám cho nhà vệ sinh: Đa phần nhiều người chọn cửa màu xám, không quá đen cho khu vực này. Nó làm nhẹ đi các vết bẩn, vết ố mà các hóa chất hay môi trường ẩm ướt mang lại.

Y tuong mau sac cua phong ve sinh 1

Những màu sắc này có thể điểm thêm 1 chút màu sắc xanh nhạt của kính. Kính giúp cho không gian nhà vệ sinh trở nên thông thoáng hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kính trong suốt, như vậy sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tính riêng tư. Bạn cần trang bị cho cánh cửa loại kính mờ hoặc kính màu, để vừa tận dụng ánh sáng và thông thoáng, vừa bảo vệ tính riêng tư vốn có.

Hy vọng, với bài viết này, bạn đã có lựa chọn màu sắc tốt cho nhà vệ sinh của mình. Với nhiều màu sắc đa dạng, cửa thép vân gỗ Koffmann tự tin cung cấp cho bạn những mẫu cửa vệ sinh đẹp và chất lượng, phù hợp với mọi căn phòng ngôi nhà Việt.

Nguồn: http://cuathepvango.emyspot.com/blog/y-tuong-mau-sac-cua-phong-ve-sinh-dep.html