KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Thắc mắc yếu tố nào khiến cửa thép vân gỗ thành xu hướng tiếp theo

Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều loại cửa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Vậy liệu với cánh cửa thép vân gỗ có tạo nên xu hướng cửa nhà trong những năm tới không?

Nhu cầu của người dân về cửa nhà

Cửa nhà là 1 phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hơn nữa, nhiều người đang có ý định xây nhà đều phải cân nhắc chuyện lựa chọn loại cửa nào trước tiên. Do đó, nhu cầu cửa sẽ không thể nào tách biệt với nhu cầu xây nhà hiện nay.

 

 

 

Bên cạnh đó, thị trường xây dựng hiện nay cũng đã nóng lên rất nhiều. Nhu cầu nhà ở của người dân ở các đô thị lớn cũng tăng cao rõ rệt. Vì thế, nhu cầu cửa luôn gắn với biến động của thị trường bất động sản và xây dựng.

Nhìn chung, khi cuộc sống đang tăng lên, nhu cầu về cửa của người tiêu dùng sẽ rất khác so với trước. Yếu tố giá cả không còn quá quan trọng nữa, mà thay vào đó là chất lượng và độ thẩm mỹ mà cánh cửa mang lại cho cấu trúc ngôi nhà họ đang ở.

Cửa thép vân gỗ có tạo nên xu hướng cửa nhà Việt

Nắm bắt được các nhu cầu thiết yếu về cửa cũng như sự thay đổi nhu cầu về cửa của người tiêu dùngcửa sắt giả gỗ [http://cuavango.com.vn/cua-thep-van-go-d1.html]ra đời với những ưu điểm vượt trội hơn.

Về chất lượng: cửa được làm từ các tấm thép nguyên khối với công nghệ mạ điện cao cấp. Điều này đảm bảo độ bền và vững chắc nhất khi sử dụng cửa trong 1 thời gian dài.

 

 

 

Về chống cháy, cách âm: Sự kết hợp giữa giấy cách nhiệt Honeycomb paper và gioăng cao su, tạo điều kiện cho cửa có khả năng chống cháy và cách âm cực tốt.

Về thẩm mỹ: được kế thừa từ những lớp vân gỗ đẹp và thân thiện với tự nhiên mang đến 1 nét đẹp sang trọng và tinh tế nhất cho ngôi nhà.

Do đó, với cửa gỗ tự nhiên đã hằn sâu vào trong đời sống người tiêu dùng, thì loại cửa thép vân gỗ này là sản phẩm hoàn hảo có thể thay thế cửa gỗ khi mà tình trạng khan hiếm gỗ đang tăng cao.

Hơn nữa, với giá thành cửa gỗ hiện nay đang rất đắt và tăng theo mỗi ngày, thì giá thành cửa thép lại có thấp hơn nhiều.

Nếu tổng hợp hết các yếu tố trên, cửa thép vân gỗ [http://cuavango.com.vn/]hoàn toàn có thể tạo nên xu hường cửa nhà Việt trong thời gian tới.