KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Giải đáp cách chọn cửa chính 2 cánh đẹp cho ngôi nhà

Cửa chính bao giờ cũng là phần quan trọng nhất của ngôi nhà, vì nó vừa là lối đi cho căn nhà, vừa là lối thông suốt dòng năng lượng suốt các phòng. Thế nên, bạn phải biết chọn 1 cánh cửa vừa đẹp, lại vừa phải có thiết kế, màu sắc hợp phong thủy. Sau đây, giới thiệu đến bạn mẫu cửa chính 2 cánh đẹp bằng thép vân gỗ.

Nên chọn cửa chính như thế nào?

Ai cũng muốn căn nhà mình ở thêm tươi sáng và phải đẹp, để người ngoài nhìn vào sẽ có cảm giác muốn vô căn nhà. Do đó, thiết kế và màu sắc là 2 yếu tố chính bạn phải xem xét đầu tiên.

Nen chon cua chinh nhu the nao

Về phần thiết kế, bạn nên chọn những loại có thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Đừng vì ham to, rộng mà gắn cửa chính 2 cánh to đùng trước nhà, như vậy sẽ phản tác dụng lại ngay. Cửa có hoa văn cũng được, hoặc thiết kế pano cũng được. Tuy nhiên, với cánh cửa 2 cánh và ngôi nhà nhỏ, bạn nên ưu tiên sự đơn giản là chọn các mẫu huỳnh phù hợp.

Về phần màu sắc, hãy xác định hướng cửa rõ ràng, và thuận theo hướng đó, hãy chọn màu sắc hợp phong thủy theo hướng đó. Ví dụ, bạn có thể đọc bài viết này nếu hướng cửa nhà bạn là hướng tây (http://koffmann.vn/mau-sac-hop-phong-thuy-cua-chinh-huong-tay.html)

Một điều quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua. Vấn đề chất liệu cửa. Vì cánh cửa chính luôn chống chịu hầu như toàn bộ ảnh hưởng của thời tiết, thế nên chất liệu cứng cáp và bền bỉ với thời tiết là bạn nên ưu tiên chọn.

Xem thêm: Giá cửa thép vân gỗ có đắt không? [https://sites.google.com/site/cuathepvangocaocap/gia-cua-thep-van-go-koffmann-co-dat-khong]

Mẫu cửa chính 2 cánh bằng thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều có những đặc điểm rất phù hợp với những yêu cầu trên. Đây là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho cửa gỗ tự nhiên mà trước nay người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Cua chinh 2 canh dep bang thep van go

Một bộ cửa đẹp không cần phải thiết kế nhiều hoa văn mới gọi là đẹp, đôi khi chỉ đơn giản có nhiều đường nét vuông vắt, tay nắm kiểu sang trọng cũng đủ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà ống.

Nếu bạn muốn được tư vấn và nhận báo giá cửa thép vân gỗ, hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi 0914.860.455 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nguồn:   

http://cuathepvango.emyspot.com/blog/mau-cua-chinh-2-canh-dep-cho-ngoi-nha-ban.html