KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Đi tìm việc tốt nhất giúp ngôi nhà đảm bảo an toàn

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, khoảng cách giàu nghèo càng được gia tăng thì vấn đề tệ nạn xã hội ngày càng thêm nhức nhối. Trộm cắp, cướp bóc trở thành mối nguy cho nhiều gia đình. Vì thế, noithatvhome.net đề xuất những việc bạn cần làm ngay lúc này là đảm bảo cho ngôi nhà bạn càng an toàn càng tốt bằng những việc như sau:

SỬ DỤNG KÍNH DÁN AN TOÀN

Ngôi nhà nào cũng có ít nhất 1 khu vực có lắp kính. Kính không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn mang ánh sáng tự nhiên vào căn nhà, xóa tan đi khoảng cách giữa người với thiên nhiên.

Những việc bạn cần làm để ngôi nhà thêm an toàn

Do đó, hầu hết mọi người đều muốn trang bị kính cho ngôi nhà mình. Nhưng lắp loại kính nào vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa an toàn thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, kính dán an toàn hay kính laminate được đánh giá là an toàn cao nhất, với nhiều tấm kính cường lực dán với nhau. Vì thế, nó có khả năng chịu lực cao gấp 2-3 lần kính cường lực, khi vỡ cũng không gây nguy hiểm nhiều.

TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG KHÓA

Khi có kẻ đột nhập, khu vực đầu tiên chính là hệ thống khóa cửa. Việc bẻ khóa đối với những kẻ xấu chuyên nghiệp thì chỉ mất chưa đầy 30s.

Những việc bạn cần làm để ngôi nhà thêm an toàn

Do đó, bạn cần nâng cấp hệ thống khóa bằng khóa có chíp bảo mật, vân tay. Những loại khóa này vừa đảm bảo được an toàn, lại không gây phiền hà, khó khăn khi bạn chẳng may mất chìa khóa.

THAY THẾ CỬA AN TOÀN

Cùng với hệ thống khóa, cửa nhà vẫn là nơi trộm nhòm ngó nhiều nhất. Nếu không thể phá khóa, những kẻ xấu có thể cạy, thậm chí là đập vỡ cửa.

Những việc bạn cần làm để ngôi nhà thêm an toàn

Vì thế, giai đoạn chọn cửa cho ngôi nhà là quan trọng nhất, bởi tính an toàn của cửa được quyết định bởi chất liệu tạo thành. Ngoài ra, 1 cánh cửa có khả năng chống cháy dành cho những căn phòng bên trong cũng là 1 khoản đầu tư khôn ngoan.

Hiện nay, trên thị trường, cửa inox được đánh giá cao nhất về độ an toàn. Tuy nhiên, vì giá thành cao, cộng với việc cửa có trọng lượng rất nặng nên lựa chọn tối ưu nhất vẫn là cửa thép vân gỗ. Bạn có thể tìm hiểu những cánh cửa giả gỗ tại: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/

NÂNG CẤP HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO ĐỘNG

Chuông báo động là hệ thống cảnh báo nhanh nhất cho gia đình bạn mỗi khi có kẻ đột nhập. Từ đó, bạn có đủ thời gian để gọi cảnh sát khu vực, và sẵn sàng lên kế hoạch chống trả.
Những việc bạn cần làm để ngôi nhà thêm an toàn

Chuông báo động thường được gắn ở gara oto và lối ra vào ngôi nhà.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Lắp đặt camera chỉ dành cho những khu vực buôn bán, các công trình lớn, nhưng nếu ngôi nhà bạn đủ rộng, và muốn đảm bảo an toàn cao nhất thì hệ thống camera lắp đặt xung quanh nhà nên là lựa chọn tối ưu nhất.

Những việc bạn cần làm để ngôi nhà thêm an toàn

Sự kết hợp giữa camera quan sát và hệ thống chuông báo động sẽ đảm bảo tính an toàn hơn, bởi camera thường có những góc chết nên trộm có thể dễ dàng đột nhập mà không có tính cảnh báo nào.

Và còn khá nhiều phương pháp có thể giúp ngôi nhà bạn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Tùy vào khả năng tài chính cũng như kích thước ngôi nhà bạn, mà có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nguồn: https://noithatvhome.net/2018/07/31/viec-can-lam-de-ngoi-nha-them-an-toan/