KoffMann: Cửa thép vân gỗ - cửa chống cháy

Bạn đã biết cách mua khóa cho cửa thép vân gỗ chưa?

Khóa cửa luôn là bộ phận quan trọng của cánh cửa và là 1 trong những phụ kiện đảm bảo mức độ an toàn cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa cửa không phải điều dễ, đặc biệt là với cửa thép vân gỗ. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách lựa chọn khóa phù hợp nhé.

 Làm sao chọn lựa khóa phù hợp nhất

Bạn đừng nghĩ việc chọn khóa – 1 phụ kiện khá nhỏ trên cánh cửa – là điều dễ dàng và nhanh chóng. Đôi khi, việc lựa chọn theo ý thích cá nhân lại mang đến nhiều rủi ro về an toàn cho ngôi nhà.

Sau đây là 3 cách chọn loại khóa cửa thường được nhiều người áp dụng nhất:

-       Lựa chọn khóa cửa theo cấu trúc không gian: Cấu trúc không gian ngôi nhà luôn rộng lớn, sự phù hợp hoặc sáng tạo cho chiếc khóa cửa làm điểm nhấn cho ngôi nhà sẽ mang đến sự ấn tượng khi nhìn vào. Vì thế, tùy theo lối kiến trúc, bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

-       Lựa chọn khóa cửa theo chức năng: Mỗi ngôi nhà đều được phân chia ra nhiều khu vực khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Mỗi khu vực sẽ có những chức năng khác nhau và cũng có mức độ an toàn khác nhau. Ví dụ, cửa đi chính có chức năng ra vào thường xuyên, và là “rào chắn” quan trọng nhất nên cần 1 chiếc khóa có mức độ an toàn cao, đồng thời phải có độ bền vượt trội.

-       Lựa chọn khóa cửa theo chất liệu cửa: Tất nhiên, mỗi loại cửa sẽ có sự phù hợp riêng biệt. Ví dụ như cửa gỗ, sẽ cần 1 chiếc khóa thiên về sự cầu kỳ và phức tạp. Đồng thời, màu sắc cửa cũng cần phù hợp với màu sắc khóa để cửa và khóa đồng bộ, thống nhất với nhau

 Cửa thép vân gỗ cần loại khóa nào thích hợp nhất

Cửa thép vân gỗ là sản phẩm đặc thù, được làm chủ yếu từ chất liệu thép mạ điện cao cấp. Ngoài ra, màu vân gỗ của cửa thiên về nét cổ điển, nhưng cách thiết kế lại thiên về tính hiện đại, đơn giản. Nên việc lựa chọn khóa khá dễ dàng vì nó thích hợp với hầu hết các loại khóa trên thị trường.

 

Đa phần hiện nay, người tiêu dùng khi lựa chọn cửa thép vân gỗ thường chọn loại khóa tay gạt. Vì tính chất đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời, khóa này được làm từ inox nên rất bền.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần 1 loại khóa đảm bảo tính an toàn, thì khóa điện tửkhóa vân tay… là những loại khóa thích hợp nhất.

Nếu bạn đang quan tâm về cánh cửa thép vân gỗ và các loại khóa cửa, có thể liên hệ thêm với chúng tôi qua số hotline 0914.860.455 để được tư vấn nhé.